GIỚI THIỆU THANG NHÔM SÀI GÒN

MỤC TIÊU

Thang Nhôm Sài Gòn với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, nhân viên nhân sự và cuối cùng mới là những người chủ của công ty. Khách hàng luôn là yếu tố cốt lõi tạo nên sự thành công và phát triển của công ty. Chính vì thế chúng tôi luôn tạo ra môi trường làm việc hăng hái, sôi nổi nhất.

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu, dày dặn kinh nghiệm với niềm đam mê với nghề nghiệp một cách sâu sắc sẽ đem lại cho khách hàng một trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia quá trình sử dụng dịch vụ bên phía công ty. Sự vui vẻ hài lòng của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chính là mục tiêu mà công ty luôn hướng đến.

bên trong cửa hàng thang nhôm sài gòn
Sứ mệnh công ty

SỨ MỆNH

Thang Nhôm Sài Gòn với sứ mệnh là nâng cao cuộc sống Việt. Để hoàn thành được điều đó Thang Nhôm Sài Gòn sẽ luôn là người bạn đồng hành với khách hàng, tư vấn tận tình, giải pháp và những thông tin hữu dụng để giúp khách hàng đưa ra quyết định một cách dễ dàng để đem về được sản phẩm phù hợp nhất đối với không gian của bạn.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Thang Nhôm Sài Gòn luôn tạo ra một môi trường năng động, sáng tạo với nhiều chính sách đãi ngộ động viên nhân sự giúp họ luôn hăng hái làm việc hết mình với công việc.

Ngoài là môi trường làm việc tốt thì Thang Nhôm Sài Gòn cũng tạo ra sân chơi cho nhân viên như những buổi giao lưu, những buổi du lịch nhằm tăng sự tính liên kết giữa các thành viên trong công ty.

Năng động sáng tạo